Garn Garn Garn og aftur Garn

Ég var að taka til í garninu hennar ömmu um daginn. Hún á svo mikið garn í öllum regnbogans litum og svooo mikið af glimmer garni – ég fékk næstum því fullnægingu af því að sortera allt garnið í drasl. Ég var svo rosalega heppin að hún leyfði mér að taka smá af garninu með mér heim. Ekki það að mig hafi vantað neitt garn…en það er bara svo fallegt að ég gat ekki sagt nei c“,)

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Handverkskúnst notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á handverkskunst.is

  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.

  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec
  • devicePixelRatio

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur