Langar langar langar!

Ég var að finna gellu á Ravelry sem er að selja uppskriftir sem eru hreint út sagt mindblowing! Allavegana fyrir mig. Ég er svo hugfangin af sjalinu sem hún er að selja að mig langar að byrja á því strax í dag! Eeen þar sem ég er með önnur verkefni í gangi og er að reyna að temja mér að klára það sem ég er byrjuð á áður en á byrja á enn öðru þá ætla ég að reyna að hemja mig fram yfir jólin.

Verð bara að deila þessu með fleirum! Hún kallar þetta krókódílamynstur. Svo svalt!
Bonita patterns á Ravelry

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Handverkskúnst notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á handverkskunst.is

  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.

  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec
  • devicePixelRatio

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur