Prjónuð krukka #1

Þeir sem lesa bloggið mitt hafa líklegast tekið eftir því að ég hef mikið gaman af því að hekla utan um krukkur. Fyrir jól byrjaði ég að prjóna aðeins aftur og mátti til með að prufa að prjóna utan um krukku.

011
Prjónuð krukka – Hekluð krukka

Ég er ekki vön að lesa prjóna uppskriftir en ákvað engu að síður að skrifa uppskriftina að krukkunni minni niður. Þar sem þetta er fyrsta prjóna uppskriftin mín þá hef ég ákveðið að hafa hana gefins – alla vegana fyrst um sinn – í von um að fá gagnlegar ábendingar frá þeim prjónurum sem ákveða að prufa uppskriftina. Ég tel að þannig muni ég læra meir og verða öruggari í næsta sinn sem ég sest niður og skrifa prjóna uppskrift.

024
Krukkurnar eru flottar sem kertastjakar
019 copy
Birtan frá þeim er einstaklega skemmtileg

Ef þú hefur áhuga á að prufa skelltu þér þá endilega á eintak.
Þú getur sótt uppskriftina í pdf skjali bæði hér og á Ravelry.

Prjónakveðjur
Elín c“,)

Handverkskúnst notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á handverkskunst.is

  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.

  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec
  • devicePixelRatio

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur