Ein ég sit og sauma

Þar sem ég gat ekki heklað seinustu vikur meðgöngunnar en gat saumað þá missti ég mig soldið í því. Ætlaði að gera sér blogg um hvert og eitt verkefni en nenni ekki…svo þetta kemur allt bara í einni klessu.
1. Ákvað að gera svona nafna-fæðingar-hvað sem þetta heitir-mynd handa Móra kallinum og vildi eiga í stíl handa Mikael svo ég gerði tvær.

2. Hef fyrir löngu bloggað um mynsturbókina hennar ömmu – Føroysk Bindingarmynstur – og ást mína á henni. Þetta er safn af 100 ára gömlum Færeyskum prjónamynstrum. Ég er ekki nógu dugleg að prjóna svo ég hef í raun aldrei getað gert mikið annað en dáðst að henni. Eitt kvöldið datt mér þó í hug að sauma mynstrin. Dundaði mér við að gera þrjár prufur áður en ég skellti mér í að teikna upp verkefni með mynstri úr bókinni.

3. Klósettvísa Gissurs. Barnsfaðir minn heyrði þessa vísu og langaði svo í hana saumaða inn á klósett hjá sér. Útkoman varð þessi. Mynstur-raminn er auðvitað úr bókinni hennar ömmu. 

Þar sem sonur minn virðist alltaf finna það á sér þegar ég ætla að blogga og heimtar þá að fá brjóst þá verður þetta ekki lengra að sinni.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Handverkskúnst notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Við notum vafrakökur til að skrá upplifun viðskiptavina okkar svo við getum betur komið til móts við þá. Hér getur þú með einföldum hætti haft áhrif á þá virkni.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á handverkskunst.is

  • CookieConsent

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.

  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec
  • devicePixelRatio

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur